Tinh dầu Vape Hương vị Cam Menthol 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh dầu Vape Hương vị Cam Menthol 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh dầu Vape Hương vị Cam Menthol 60ml trải qua quá trình pha chế khép kín ,với hương vị thơm ngon và chân thật

Tinh dầu Vape Hương vị Cam Menthol 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên ,An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

 

Tinh dầu Orange Creamsicle mang trong mình hương vị nước ép cam thêm bạc hà được pha chế và sản xuất bởi hãng Cream Street E-Liquid tại Mĩ. Tinh dầu Orange Creamsicle khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón. Hãng sản xuất tinh dầu Cream Street E-Liquid được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Có rất nhiều thứ tốt hơn thức uống nước cam ép để làm dịu cơn khát của bạn. Một điều tôi có thể nói là Orange Creamsicle của Fantasi là một trong những thứ đó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của tinh dầu gốc Cream Street E-Liquid thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích hương vị mới này. Hương thơm của loại tinh dầu này bao gồm nước ép cam tươi, soda và ngọt với một ít menthol thêm vào. Sự hít vào khói tinh dầu này chủ yếu là đưa hương vị menthol mát mẻ đó làm lạnh xuống cổ họng và đánh thức vị giác, cảm giác như nước cam tươi chạm vào lưỡi làm ta phát thèm. Không có cảm giác nóng bỏng gây kích ứng cổ họng như các tinh dầu khác mà chỉ cảm thấy trơn tru chui tọt xuống cuống họng. Thiết kế chai Orange Creamsicle của Cream Street E-Liquid rất độc đáo,tinh dầu này có trong hộp trong suốt trông giống hộp tinh dầu,trên hộp là một hình ảnh miếng cam gắn liền với thương hiệu Cream Street E-Liquid

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan