Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa 100ml Malay SWING 100 POP Sex Bomb

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa 100ml Malay

249.000₫

Giá gốc: 300.000₫

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa 100ml Malay SWING 100 POP Sex Bomb được Chiết Suất Tự Nhiên,Thơm Ngon Dễ Chịu Với Mọi Người Sử Dụng

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa 100ml Malay SWING 100 POP Sex Bomb Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên , Tốt Cho Sức Khỏe

 

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa mang trong mình hương vị cam và dứa được pha chế và sản xuất bởi hãng SEX BOMB tại Malay.

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu SEX BOMB ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa 100ml Malay SWING 100 POP Sex Bomb

SEX BOMB lại một lần nữa nghiên cứu lại .Họ đã phát hành một dòng mới của hương vị tinh dầu trái cây.

Đối với những bạn không quen thuộc với SEX BOMB, nên chọn thương hiệu Mỹ. Hai hãng sản xuất hợp tác với nhau để tạo ra một số tinh dầu chất lượng nhất trên thế giới. Một trong những hương vị mới được gọi là SWING 100 POP.

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa ngọt. Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của dứa và khi thở ra nhiều dứa thì sẽ cảm thấy cam ngọt lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm . Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .

Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa 100ml Malay SWING 100 POP Sex Bomb

Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất. Bất cứ ai nhìn qua sẽ ngay lập tức đặt mắt vào kiệt tác này.

Trên phần dưới cùng của hộp bằng phông chữ nhiều màu được in bằng   SWING 100 POP và SEX BOMB. Chai tinh dầu này có thiết kế giống như hộp.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh dầu Vape Hương vị cam và dứa 100ml Malay SWING 100 POP Sex Bomb:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan