Tinh Dầu Vape Hương Vị Dâu Táo Đào 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Dâu Táo Đào 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Hương Vị Dâu Táo Đào 60ml Kết hợp từ 3 loại trái cây  là Dâu Táo và Đào, tạo cho người dùng cảm giác Vaping chân thật và dễ chịu như đang uống ly nước ép mát lạnh

Tinh Dầu Vape Hương Vị Dâu Táo Đào 60ml Hương Vị Thơm Ngon Chân Thật Giúp Bạn Sản Khoái Trong Suốt Quá Trình Vaping 

 

Tinh dầu  Astro mang trong mình hương vị dâu tây đào táo được pha chế và sản xuất bởi hãng Space Jam tại Mĩ. Tinh dầu Astro khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón. Hãng sản xuất tinh dầu Space Jam ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Astro hồ sơ hương vị các loại trái cây như dây tây đào táo với dâu tây làm nền. Astro bao gồm tất cả các loại trái cây nói trên đóng gói vào một nhưng bạn sẽ cảm thấy từng loại trong chúng khi vaping . Khi vaping là khi cảm giác xoài đánh vào vị giác và cảm giác cổ họng trơn hơn bạn tưởng tượng. Nó rất dễ chịu và trơn tru. Không có cảm giác gắt hoặc gây ho.

 Thiết kế chai rất tinh tế,nó có trong một chiếc hộp sang trọng có đệm màu xanh lục. Chai chất lỏng làm bằng thủy tinh trong suốt  có một nhãn hiệu trên nó bao gồm nắp màu đen và phông chữ mới lạ sáng bóng ,kèm theo là hình biểu tượng của space JAM .

Nguồn gốc xuất xứ: 

Tỉ lệ  VG/PG là một hỗn hợp tiêu chuẩn 70/30.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

 

Sản phẩm liên quan