Tinh Dầu Vape Hương Vị Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Chính Hãng ,Gía Tốt Tại HCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Dưa Hấu Bạc Hà 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Hương Vị Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Mát Lạnh ,Tạo Cho Người Dùng Cảm Giác Vaping Chân Thật Như Đang Uống Một Ly Nước Ép Dưa Hấu

Tinh Dầu Vape Hương Vị Dưa Hấu Bạc Hà 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên ,An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe Người Sử Dụng

Tinh dầu PLUTO mang hương vị đặc trưng của menthol mát lạnh, cùng với hương vị của những trái dưa hấu tươi ngon, ngọt thanh. Tinh dầu PLUTO được nghiên cứu và phát triển bởi hãng SPACE JAM Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất SPACE JAM đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mĩ không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh tinh dầu Watermelon Slush là sản phẩm đáng tin cậy cho người sử dụng.

 

Sản phẩm tinh dầu PLUTO có trong mình sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị menthol rất quen thuộc đối với trẻ em Việt Nam, thêm vào đó là hương vị thơm mát, ngọt liệm của những trái dưa hấu chín mọng, chính sự kết hợp độc đáo của sản phẩm tinh dầu PLUTO thơm ngon hơn bao giờ hết bạn khó mà bỏ qua được bởi sự kết hợp tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm tinh dầu PLUTO sẽ đưa bạn trở lại với tuổi thơ gắn liền với dưa hấu đầy màu sắc. Tinh dầu PLUTO là sự kết hợp của hương vị menthol với hương vị của trái dưa hấu ngon ngọt đóng vai trò là “nước giải khát” và sự thơm ngon quyến rũ và lôi cuốn của dưa hấu chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu PLUTO gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

 

Sản phẩm liên quan