Tinh dầu Vape Hương Vị Gừng Menthol 60ml Hương Vị Độc Đáo Mới Lạ

Tinh dầu Vape Hương vị gừng menthol 60ml

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Gừng Menthol 60ml hương vị độc đáo,tạo cảm giác vaping dễ dàng kết hợp cùng với bạc hà the mát  

Tinh Dầu Vape Gừng Menthol 60ml Chiết Suất Từ Tự nhiên,An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe Người Sử Dụng

 

Tinh dầu Raz Bear mang hương vị của gừng bạc hà được hãng Gumi Vapor E-Juice  pha chế và sản xuất tại Mĩ. Hãng Gumi Vapor E-Juice  áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể.Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu Brewtender tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu Raz Bear với hương vị gừng và bạc hà được trồng ở xứ Godiva  .

Với công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm tinh dầu Raz Bear là sự kết hợp giữa hương vị gừng và bạc hà  sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những lát gừng tẩm đường chua chua ngọt ngọt cay cay nồng nồng và bạc hà mát lạnh sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Tinh dầu Raz Bear hương vị bạc hà với vị ngọt của đường pha lẫn chua tinh tế như vừa mới được hái từ trên cây xuống kết hợp cùng với hương vị gừng quen thuộc chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu Raz Bear mang lại. Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Nguồn gốc xuất xứ :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan