Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Mâm Xôi 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TPHCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Mâm Xôi 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

 Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Mâm Xôi 60ml thơm ngon chân thực như một viên kẹo mâm xôi đầy màu sắc

Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Mâm Xôi 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên ,Trải Qua Quy Trình Pha Chế Công Nghệ Cao

Tinh dầu Particle X mang hương vị đặc trưng của những viên kẹo sigum thơm ngon, cùng với hương vị của những trái mâm xôi tươi ngon, ngọt thanh. Tinh dầu Particle X được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Space Jam!! Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất Space Jam!! đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phẩm tuyệt vời nhất. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Malaysia không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh tinh dầu Particle X là sản phẩm đáng tin cậy cho người sử dụng.

 

Sản phẩm tinh dầu Particle X có trong mình sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị kẹo sigum thơm ngon rất quen thuộc đối với trẻ em Việt Nam, thêm vào đó là hương vị thơm mát, ngọt liệm của những trái mâm xôi chín mọng, chính sự kết hợp độc đáo của sản phẩm tinh dầu Particle X thơm ngon hơn bao giờ hết bạn khó mà bỏ qua được bởi sự kết hợp tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm tinh dầu Particle X sẽ đưa bạn trở lại với tuổi thơ gắn liền với những viên kẹo cao su đầy màu sắc. Tinh dầu Particle X là sự kết hợp của hương vị kẹo cao su với hương vị của trái mâm xôi ngon ngọt đóng vai trò là “nước giải khát” và sự thơm ngon quyến rũ và lôi cuốn của mâm xôi chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nguồn gốc xuất xứ:

 

Thành phần của tinh dầu Particle X gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan