Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Nho 100ml Chính Hãng Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Nho 100ml

450.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Nho 100ml Mang trong mình hương vị kẹo nho màu sắc thơm ngon  như khi bé ta hay ăn 

Tinh Dầu Vape Hương Vị Kẹo Nho 100ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên,An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe Người Sử Dụng.

Tinh dầu BIG PURPZ mang trong mình hương vị những chiếc kẹo nho thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bạn Vape cả ngày mà không “chán”. Hãng sản xuất tinh dầu KHALI đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiên đại cố gắng cho ra đời những sản phẩm tinh dầu Vape chất lượng đó chính là sản phẩm tinh dầu BIG PURPZ và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm bảo toàn y tế sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hãy cứ yên tâm tận hưởng tối đa dòng sản phẩm tinh dầu BIG PURPZ nhé!

Sản phẩm tinh dầu BIG PURPZ sẽ đưa bạn trở lại với tuổi thơ gắn liền với những viên kẹo thơm ngon đầy màu sắc. Tinh dầu BIG PURPZ làm cho bạn ngay lập tức chú ý đến hương vị của những viên kẹo nho rất thơm ngon và tinh tế, mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng vô cùng khiến cho bạn không thể dừng lại được.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với quy trình khép kín, sản phẩm tinh dầu BIG PURPZ không chứa hắc ín có trong thuốc lá. Giúp cho bạn tận hưởng tối đa mùi vị đặc biệt của tinh dầu BIG PURPZ .

Thành phần của sản phẩm tinh dầu BIG PURPZ gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).

 

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn sử dụng và thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan