Tinh Dầu Vape Hương Vị Lựu Việt Quất 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại HCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Lựu Việt Quất 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Hương Vị Lựu Việt Quất 60ml mang hương vị thơm ngon và the mát như những quả việt quất chín mọng ngọt ngào, tạo cảm giác chân thực cũng như dễ chịu trong suất quá trình Vaping

Tinh Dầu Vape Hương Vị Lựu Việt Quất 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên ,Hương Vị Thơm Ngon Chân Thật Giúp Bạn Sản Khoái Trong Suốt Quá Trình Vape

 

 

Tinh dầu Andromeda được pha chế và sản xuất bởi hãng Space Jam tại Mĩ. Tinh dầu Andromeda khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón . Hãng sản xuất tinh dầu Space Jam được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Andromeda có hương vị của một kem sữa trứng được pha với them lựu và những quả việt quất tốt nhất. Các hít vào mang hương  kem mịn màn và hương vị lựu ngay trên vị giác. Khi thở ra khói tinh dầu là khi quả việt quất mọc quanh vòm chỉ để lại cho bạn ấn tượng cuối cùng tốt nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Cảm giác cổ họng không gắt. Bạn sẽ không ho hoặc cảm giác kích ứng.

Thiết kế chai rất tinh tế, nó có trong một chiếc hộp sang trọng có đệm màu xanh lục. Trên mặt trước của hộp, nó có dòng chữ Space Jam được in bằng một phông chữ xanh đậm cùng với tên Andromeda. Nó được đóng chặt chẽ với một nhãn. Chai lỏng thực tế của chính nó là cùng màu xanh có nhãn trên nó bao gồm cùng một màu sắc như hộp. Bất cứ ai đi qua dòng sản phẩm nước ép này sẽ dừng lại và nhìn trộm dáng vẻ phong cách của nó.

Nguồn gốc xuất xứ:

VG / PG tinh dầu này là hỗn hợp 70/30.

Tại shop của chúng tôi, chúng tôi mang tinh dầu này vào chai 60ml. Nồng độ nicotine là 0MG tiêu chuẩn, 3MG và 6MG. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan