Tinh Dầu Vape Hương Vị Thuốc Lá 60ml Chính Hãng,Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Thuốc Lá 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

 Tinh Dầu Vape Hương Vị Thuốc Lá 60ml với hương thơm như thuốc lá truyền thống giúp bạn mau chóng cai nghiện thuốc lá một cách nhanh nhất

 Tinh Dầu Vape Hương Vị Thuốc Lá 60ml Thơm Ngon Lập Tức Xua Tan Đi Những Mệt Mõi Và Giúp Bạn Thư Giãn Một Cách Tối Đa

Tinh dầu Eclipse mang trong mình hương vị thuốc lá truyền thống được pha chế và sản xuất bởi hãng Space Jam tại Mĩ. Hãng sản xuất tinh dầu Space Jam được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn sức khỏe. Tinh dầu Eclipse là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn từ bỏ thuốc lá truyền thống. Tinh dầu Eclipse là sự kết tinh của những lá thuốc được cho vào trong lọ, với hương nồng, đậm đà, sản phẩm sẽ mang cho bạn những giây phút trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới lạ . Hương vị có thể hơi khác với thuốc lá đầu lọc nhưng chính hương vị mới lạ đó sẽ khiến cho bạn vape mãi chẳng thấy chán mà quên đi mùi thuốc mãi chẳng cai được .

Eclipse là một sự pha trộn tinh dầu với thuốc lá tốt cho cơ thể với một hương vị đã được sản xuất thủ công để tạo ra vape thuốc lá mượt mà tạo hơi mịn giúp những người nghiện thuốc lá mau chóng cai nghiện.

Nguồn gốc xuất xứ :

Thành phần của tinh dầu Eclipse gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan