Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Ryu 100ml Mỹ Bán Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Mỹ 100ml

350.000₫

Giá gốc: 500.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryu Mỹ 100ml mát lạnh thơm ngon,cùng với bạc hà the mát giải tỏa cơn khát mùa hè

Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryu Mỹ 100ml  Chiết Suất Từ Tự Nhiên ,Thơm Ngon Đến Giọt Cuối Cùng

Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều

Hương vị:  Hương vải Kiwi mát lạnh tươi mát.

– Nicotine: trung. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: trung.  – Khói: Nhiều.

Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryu mang trong mình hương vị vải thiều được pha chế và sản xuất bởi hãng SUGOI VAPOR tại Mĩ. Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryu khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu SUGOI VAPOR ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryuu là sản phẩm pha chế hoàn hảo ngọt dịu nhẹ của nước vải thiều  mát lạnh kết hợp với vị chua ngọt của Kiwi, trong những ngày hè oi bức điều bạn luôn cần đó là cơ thể luôn được mát mẻ và tỉnh táo, đó lại chính là điều mà Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryu mang đến cho bạn ngay lập tức chỉ trong hơi thở đầu tiên, cái mát lạnh sẽ “ùa về” từ cuống họng xuống lồng ngực khiến bạn tỉnh táo ngay lập tức, sau khi thở ra thì sự mát lạnh lan tỏa khiến bạn không thể nào thoải mái hơn với vị mát lạnh tuyệt vời. Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryu là lựa chọn hoàn hảo cho những những ai yêu thích sự ngọt dịu.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Hương Vị Vải Thiều Kiwi Ryu:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

 

iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan