Tinh dầu Vape J Brick Salt nic

Tinh dầu Vape J Brick Salt nic

249.111₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh dầu Vape J Brick Saltnic phiên bản mới 2024

Tinh dầu Vape J Brick Salt nic 50ni nhiều hương vị độc đáo thơm ngon

juice J.Brick

Tinh dầu J Brick giá bao nhiêu

Tinh dầu Vape J Brick Saltnic

Tinh dầu Vape J Brick Juice SaltNic phiên bản mới 2024 hay còn gọi là juice J.Brick , chai dầu được làm với kích thước nhỏ gọn 30ml hình ảnh cao cấp,đẹp mắt.Đây là loại tinh dầu vape có nồng độ nicotine cao thêm vào salt nicotine để làm dịu đi độ gắt của nicotine giúp người dùng bớt gắt cổ dễ hút hơn. Juice J.Brick  với nồng độ nicotine 5% 50ni 50mg , giúp người dùng linh hoạt chọn lựa mức độ nicotine phù hợp với sở thích cá nhân. Tinh dầu BearBrick có nhiều hương vị thơm ngon the mát để mọi người thoải mái lựa chọn hương vị yêu thích của mình. Với độ nặng nicotine rất thích hợp với những người cai thuốc lá và thay thế thuốc lá.

Các hương vị Tinh dầu Vape JBrick Juice SaltNic:

Sữa chua trái cây

Mía đào

Dưa gang

Kem khoai môn

Chanh dây

Táo xanh

Trà hoa cúc

Trà nhài

Xoài xanh

Việt quất

Trà trái cây tổng hợp

Sữa đậu nành

  

Vậy Tinh dầu Salt Nic giá rẻ mua ở đâu cho tốt? Shishadientu.net là shop vape chuyên cung cấp các loại tinh dầu Salt Nic ngon, juice Salt Nic ngon, Tinh dầu Salt Nic giá rẻ, tinh dầu Salt Nic 60mg , tinh dầu Salt Nic 50mg,  tinh dầu Salt Nic 35mg,  tinh dầu Salt Nic 30mg, tinh dầu Salt Nic 20mg, tinh dầu Salt Nic 30ml, tinh dầu Salt Nic 15ml, Tinh dầu Salt Nic 10ml.

ape Sài Gòn HCM đây là sản phẩm sử dụng nhiều tại VN

Chờ đã: shisha điện tử mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/tinh-dau-shisha-dien-tu/

[cuoibaiviettinhdau]

 

Sản phẩm liên quan