Tinh Dầu Vape Kem Caramel Bơ 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Tinh Dầu Vape Kem Caramel Bơ 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Kem Caramel Bơ 60ml hương vị thơm ngon lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa

Tinh Dầu Vape Kem Caramel Bơ 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên,Thõa Mãn Hương Vị Cho Người Dùng

 

Tinh dầu GRUMPY OLD BASTARD  mang trong mình hương vị kem caramel bơ được pha chế và sản xuất bởi hãng tại Mĩ.

Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu GRUMPY OLD BASTARD nhé.

Tinh dầu GRUMPY OLD BASTARD có trong mình hương vị của món bánh tráng miệng nổi tiếng Yami Vapor (còn được biết tới với các tên gọi khác là burnt cream, crema catalana, Trinity cream) ở pháp, với món bánh có họ hàng với bánh flan thơm ngon được làm từ sữa trứng béo ngậy được tô điểm thêm ở trên là một lớp caramel ngọt ngào tạo cảm giác thú vị. Với hương vị chân thật của mình, tinh dầu GRUMPY OLD BASTARD làm cho bạn cảm thấy như thực sự đang được thưởng thức món bánh thơm ngon nổi tiếng đến từ pháp, sữa trứng tan chảy trong miệng, vị ngọt của caramel đọng lại trên đầu môi kích thích vị giác làm cho bạn có thể vape cả ngày cũng chẳng thấy chán.

Nguồn gốc xuất xứ :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan