Tinh Dầu Vape Kem Dứa 60ML Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Bán Tốt Nhất TPHCM

Juice Vape USA Kem Dứa 60ML

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh dầu vape Pineapple Cream Kem Dứa 60ML Mang tới hương vị mát lạnh của vị kem, kết hợp cùng với vị ngọt của dứa, tạo cảm giác hòa quyện trong miệng và chân thực trong quá trình Vaping
Tinh dầu vape  Pineapple Cream Kem Dứa 60ML Chiết Suất Từ Tự Nhiên, Giá Bán Tốt Tại HCM


 
Tinh dầu vape  FMJ mang trong mình hương vị kem dứa được pha chế và sản xuất bởi hãng DRIP AMMO tại Mĩ.  Tinh dầu FMJ khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.

 Hãng sản xuất tinh dầu DRIP AMMO ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Sản phẩm Tinh dầu vape  FMJ với hương vị của sữa ngọt ngon và kem dứa dày đặc tạo nên một hỗn hợp hết sức đặc biệt,là một hỗn hợp ngon lành .Sự pha trộn hương vị này làm cho tinh dầu này trở nên hoàn hảo giống như đang ăn từng lát dứa ngọt lịm với dứa thật, sữa tươi và kem.

Mùi ban đầu của FMJ của nhà sản xuất SUA Vapors là một mùi dứa rất độc đáo sẽ làm miệng của bạn tràn ngập hương vị tuyệt vời này.
Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những lớp kem dứa ngon ngọt và béo ngậy sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa.

Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Hoàn hảo cho cả ngày vaping!

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Tinh dầu vape  :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

Sản phẩm liên quan