Tinh Dầu Vape Mâm Xôi Chín Mọng 60ml Chính Hãng, Giá Tốt HCM

Tinh Dầu Vape Mâm Xôi Chín Mọng 60ml

259.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Mâm Xôi Đen Chín Mọng 60ml Mang hương vị tự nhiên của những quả mâm xôi đen c mọng, dịu ngọt đang nằm trong cuống họng của bạn, cho ra trải nghiệm Vaping vô cùng chân thực

Juice Vape Mâm Xôi Đen ChínMọng 60ml Sử Dụng Nguồn Nguyên Liệu Có Trong Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khỏe

BRITISH BLACKCURRANT là sản phẩm tinh dầu được nghiên cứu và pha chế bởi công ty 77 FLAVOR. Công ty Uncle Juice áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại là một công ty chuyên về Vape và sản xuất tinh dầu rất nổi tiếng ở Malaysia.

Với công nghệ sản xuất tinh dầu E Juice tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường.

Dòng sản phẩm tinh dầu BRITISH BLACKCURRANT là mang trong mình hương nho đen sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Sản phẩm tinh dầu BRITISH BLACKCURRANT với hương vị của ngo đen tươi mát, có mùi vị thơm dịu nhẹ, ngọt vừa sẽ khiến cho bạn phải mê mẫn ngayy lần đầu sử dụng.

Tinh dầu BRITISH BLACKCURRANT sẽ mang đến cho bạn cảm như bạn đang thưởng thức những trái nho đen đậm đà, ngon ngọt sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần tinh dầu BRITISH BLACKCURRANT gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). Và mỗi lọ BRITISH BLACKCURRANT được sản xuất với chất liệu thủy tinh khá tốt chịu được va đập do đó bạn cứ yên tâm sử dụng tinh dầu BRITISH BLACKCURRANT mà không bị rò rỉ.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan