Tinh Dầu Vape Mỹ Kẹo Dẻo Dâu Tây 60ml Hương Vị Thơm Ngon, Giá Ưu Đãi

Juice Vape USA Kẹo Dẻo Dâu Tây 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Mỹ Kẹo Dẻo Dâu Tây 60ml Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị của những quả dâu tây thơm ngon được kết hợp cùng với hương vị kẹo dẻo, tạo vị giác vô cùng kích thích

Tinh Dầu Vape Mỹ Kẹo Dẻo Dâu Tây 60ml Sản Xuất Tại Mỹ, Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực Khi Vaping


Tinh Dầu Vape Mỹ Cosmic Fog đến từ Mĩ .Họ là nhãn hiệu tinh dầu lâu đời chuyên sản xuất những sản phẩm tinh dầu bánh kẹo ngon có thể tan chảy trong miệng của bạn. Họ đã có nhiều hương vị trái cây biến thể. Một trong những hương vị được yêu thích của Cosmic Fog được gọi là Chewberry.

Đó là biểu hiện của Cosmic Fog thực sự đã làm các phương tiện truyền thông xã hội sôi nổi. Khi hít vào, bạn sẽ nhận thấy giọng cherry ngọt ngào, tiếp theo là các mùi kẹo dẻo, gần như là vị chua chua cuối cùng trong suốt quá trình thở ra giúp bạn tỉnh táo hẳn lên. Đây không nhầm lẫn với gắt, tuy nhiên thực tế vaping hương vị cho ra một chút điểm nhấn cho cổ họng bạn.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:

Chewberry của Tinh Dầu Vape Mỹ Cosmic Fog được tạo ra với tỷ lệ VG / PG 75% / 25%. Điều này có nghĩa là ,đầu tiên nó có nghĩa tinh dầu vape có hương vị mạnh mẽ, nhưng cũng tạo ra khói dày và liên tục.tiếp thep tinh dầu vape này có tính đồng nhất vật lý tuyệt vời , nó không quá dày đến mức nó sẽ làm hư bông của bạn và nó quá lỏng đến mức làm ra một mớ hỗn độn khó ngửi ,rất hoàn hảo.
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan