Tinh Dầu Vape Naked 100 Hương Vị Đậm Đà Chân Thật, Có Giá Bán Hấp Dẫn.

TINH DẦU Vape NAKED Mỹ

295.858₫

Giá gốc: 335.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Naked Brain Freeze E Liquid - Naked 100 Menthol E Liquid Đỉnh cao của sự sảng khoái và hương vị tuyệt hảo đến từ kiwi và lựu.

Tinh Dầu Vape Naked 100 Chính Hãng Mỹ Có Giá Bán Hấp Dẫn Cho Anh Em Vaper

Tinh Dầu Vape Naked Brain Freeze E Liquid là một sản phẩm của hãng Naked 100 đến từ Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm hương Bạc hà – dòng sản phẩm cực kì ưu tú của Naked 100 – với sự kết hợp cùng Kiwi và Lựu. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Có bao giờ bạn tưởng tượng đến sự kết hợp giữa vị ngọt của Lựu và vị chua thanh của Kiwi hay chưa? Brain Freeze E Liquid sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận hương vị tổng hợp ấy. Đặc biệt đây còn là tinh dầu Bạc hà, cảm giác the mát sẽ khiến bạn thoải mái vô cùng, khi đó vị ngọt chua của trái cây sẽ như tan chảy trên đầu lưỡi của bạn. Sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến các Vaper yêu thích hương vị trái cây phải say đắm.

Lava Flow E Liquid by Naked 100 eJuice – 60Ml Cùng thưởng thức hương vị trái cây nhiệt đới mát lạnh và thơm ngon tuyệt đỉnh.

Naked 100 Lava Flow E Liquid là một sản phẩm của Naked 100 đến từ Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm mang hương vị trái cây được yêu thích nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Sử dụng Lava Flow E Liquid bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trên hòn đảo Hawaii xinh đẹp, nằm dưới bóng dừa râm mát và thưởng thức một ly nước hoa quả mát lạnh. Ly nước ấy là sự kết hợp giữa Dâu Tây, Dứa và nước Dừa tươi. Vị chua và ngọt cùng hương thơm của Dâu, Dứa tươi hòa quyện với nhau trong hương Dừa nhẹ nhàng tạo nên một hỗn hợp mùi cực kì đậm đà. Nó dễ dàng xóa tan “cơn khát” của bạn và bật tung sảng khoái cho một ngày dài năng động.

Hawaiian Pog E Liquid by Naked 100 eJuice – 60mL Đặc sản trái cây nhiệt đới kết hợp tinh tế trong một dòng sàn phẩm tuyệt hảo.

Naked 100 Hawaiian Pog E Liquid là một sản phẩm của Naked 100 đến từ Mỹ. Ngay từ cái tên của loại juice này đã khiên ta liên tưởng ngay đến trái cây nhiệt đới. Và đúng vậy, đây chính là sự kết hợp giữa ba loại trái cây đặc sản nhiệt đới làm nên một chất rất riêng cho sản phẩm này. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Thiên đường Hawaii như được thu nhỏ lại và đưa vào dòng sản phẩm này, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn thoải mái ngay tại nhà với Hawaiian Pog E Liquid. Vị chua ngọt đặc biệt của Chanh dây, vị ngọt và mùi thơm nồng nàn của Ổi chín và vị ngọt tươi mát của nước Cam được hòa trộn một cách “tuyệt đẹp” trong sản phẩm này. Đây quả là một thành công của Naked 100.

Thành phần của các sản phẩm Tinh Dầu Vape Naked nói trên bao gồm: 70% VG và 30% PG

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Naked 100 Chính Hãng:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và cùng thưởng thức hương vị tuyệt hảo của ba sản phẩm nêu trên nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Tinh Dầu Vape Naked 100 Chính Hãng Mỹ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape

Sản phẩm liên quan