Tinh Dầu Vape Mỹ Naked100 Frost Bite, Dưa Bạc Hà Thơm Ngon Tươi Mát.

Tinh Dầu Vape Naked100 Frost Bite DƯA BẠC HÀ Mỹ

325.858₫

Giá gốc: 395.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Naked100 Frost Bite – “Sởn gai ốc” với hương vị mát lạnh cực độ của hỗn hợp trái cây ướp lạnh thơm ngon đến từ mỹ.

Tinh Dầu Vape Naked100 Frost Bite Hương Vị Trái Cây Thơm Ngon Mát Lạnh Từ Mỹ Chính Hãng

 

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Tinh Dầu Vape Naked100 Frost Bite là một thành công vượt bậc trên thị trường tinh dầu vape của hãng Naked 100 đến từ Mỹ. Mang đến cho người tiêu dùng hương vị kết hợp tuyệt hảo của ba loại trái cây có tính mát, sản phẩm này đã dổi lại được sự yêu mến nồng nhiệt của Vaper. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Ba hương vị được sử dụng để tạo ra Frost Bite chính là Dưa lưới, Dưa gan và Dứa. Sự mịn màng của Dưa lưới kết hợp với vị ngọt dạt dào của Dưa gan tạo nên một hương vị rất quyến rũ. Thêm vào cả vị ngọt đậm đà và vị chua của Dứa thì Tinh Dầu Vape Naked100 quả thực là một hỗn hợp mùi vị tuyệt hảo, dung hòa lẫn nhau. Không còn có lý do gì nữa để nghi ngờ sự thành công của dòng sản phẩm này.

Thành phần của Frost Bite by Naked 100 bao gồm 70% VG và 30% PG.

Nguồn gốc Tinh Dầu Vape Naked100 Frost Bite:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và cùng thưởng thức hương vị tuyệt hảo này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua VideoHy vọng thông tin Tinh Dầu Vape Naked100 Frost Bite trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape

Sản phẩm liên quan