Tinh Dầu Vape Ổi Thơm Ngon 60ml Hàng Chính Hãng, Giá Ưu Đãi Tại HCM

Tinh Dầu Vape Dưa Gang Thơm Ngon 60ml

259.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Guava Tinh Dầu Vape Dưa Gang 60ml Mang tới hương vị đậm đà, dễ chịu của hương vị ổi thơm ngon và chín mọng như đang hòa tan vào trong miệng của bạn

Juice Vape Guava Tinh Dầu Vape Dưa Gang 60ml Dây Chuyền Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại Từ, Hương Vị Vô Cùng Chân Thực

Dòng sản phẩm tinh dầu ROYAL DEW mang hương vị dưa gang thơm ngon, nồng nàn được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng 77 FLAVOR được thành lập tại Malaysia.

Hãng 77 FLAVOR áp dụng công nghệ E-Juice tiên tiến nhầm cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt y tế nhằm dảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm tinh dầu ROYAL DEW vữa mới tung lên thị trường tinh dầu Vape không it lâu đã được rất nhiều các Vaper săn đón.

Tinh dầu ROYAL DEW được mang trong mình hương ổi rất thơm ngon giúp bạn có được sự tận hưởng tối đa chắn chắn sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy “chán” vào mỗi lần Vape.

Bạn càng Vaping với tinh dầu ROYAL DEW bạn sẽ càng nghiện bởi sự ngọt ngào mà nó mang lại như bạn đang thưởng thức trái ổi hảo hạng, ngon lành vào mùa hè càng thêm thú vị. Nếu bạn là người yêu thích hương vị tươi ngon thì tinh dầu ROYAL DEW chắc chắn là một lựa chọn khó mà bỏ qua.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu ROYAL DEW gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).Mỗi lọ tinh dầu ROYAL DEW được sử dụng từ nguyên liệu thủy tinh khá tốt nên bạn sẽ không sợ bị rò rỉ tinh dầu ra ngoài đâu nhé.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg; 3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan