Tinh Dầu Vape Quả Lựu 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên, An Toàn Khi Sử Dụng

Tinh Dầu Vape Quả Lựu 60ml

259.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Quả Lựu 60ml Cảm nhận ngọt ngào như đang thưởng thức ruột của những quả lựu tươi, mang tới sự dễ chịu ở cổ họng và mang tới cho bạn cảm giác thích thú hơn nữa

Tinh Dầu Vape Quả Lựu 60ml Chiết Suất 100% Từ Tự Nhiên, Cho Hương Vị Vô Cùng Chân Thực Và An Toàn

Tinh dầu SWEET DELIMA mang trong mình hương vị thơm ngon của trái lựu ngọt liệm khi sử dụng hương vị thơm ngon sẽ đọng lại trên bờ môi khiến bạn sản khoái vô cùng. Hãng 77 FLAVOR áp dụng công nghệ E-Juice tiên tiến nhất tại Malaysia nhầm cho ra đời dòng sản phẩm tinh dầu SWEET DELIMA thơm ngon, chất lượng và kiểm định nghiêm ngặt áp dụng sản xuất theo quy trình khép kín nên mổi sản phẩm được làm ra điều rất chất lượng, được kiểm duyệt từ y tế nhằm dảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, chính vì thế bạn hãy yên tâm khi Vaping với sản phẩm tinh dầu SWEET DELIMA nhé.

Tinh dầu SWEET DELIMA với hương vị thơm ngon được lấy cảm hứng từ một loại trái cây mang hương vị những trái lựu hảo hạng và rất nổi tiếng giúp bạn có được sự tận hưởng tối đa. Với hương vị trái lựu có vị ngọt ngào, thơm ngon và mát lạnh chắn chắn sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy “chán” vào mỗi lần Vape. Bạn càng Vaping với tinh dầu SWEET DELIMA i bạn sẽ càng nghiện bởi sự mát lạnh mà nó mang lại như bạn đang thưởng thức một ly nước ép ngon lành vào mùa hè càng thêm thú vị.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu SWEET DELIMA gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).Mỗi lọ tinh dầu SWEET DELIMA được sử dụng từ nguyên liệu thủy tinh khá tốt nên bạn sẽ không sợ bị rò rỉ tinh dầu ra ngoài đâu nhé.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg; 3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan