Tinh Dầu Vape Táo 60ml Cảm Giác Vô Cùng Dễ Chịu, Gias Tốt HCM

Tinh Dầu Vape Táo 60ml

259.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Tinh Dầu Vape Táo 60ml Hương vị của những quả táo tươi, thơm ngon chín mọng, tạo cảm giác kích thích cổ họng của bạn bởi vị ngọt tự nhiên.

Juice Vape Tinh Dầu Vape Táo 60ml Chiết Xuất Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khỏe

Dòng sản phẩm tinh dầu Vape APPLELICIOUS được nghiên cứu và pha chế bởi một công ty nổi tiếng ở Malaysia chuyên về E Juice Vape và tinh dầu.

Tinh dầu APPLELICIOUS được các rất nhiều các bạn trẻ ưu chuộng bởi chất lượng mà tinh dầu APPLELICIOUS mang lại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu APPLELICIOUS là sự kết tinh từ hương táo chín ngọt,táo chín mọng, kèm theo đó là hương vị bạc hà.

Tinh dầu APPLELICIOUS đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và mình bảo đảm bạn sẽ vô cùng thích thú ngay lần đầu tiên sử dụng.

Hương vị trái berry tươi ngọt hảo hạng kết hợp với vị của những trái táo chín mọng thơm ngon kèm một chút vị chua, đặc biệt hơn nữa đó chính là vị bạc hà thanh mát, dịu nhẹ.

Thử tưởng tượng khi bạn sử dụng tinh dầu APPLELICIOUS cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly nước ép trái cây tổng hợp ngon miệng, bổ dưỡng giải khát, cũng nhữ xóa tan những cơn oi bức vào những dịp nắng nóng thì thật sự rất tuyệt vời.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu APPLELICIOUS gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG) sẽ mang lại cho bạn sự thanh mát,ngon ngọt xoay vòng trong họng bạn tạo nên cảm giác sảng khoái tột cùng.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan