Tinh Dầu Vape Táo Xanh 60ML Naked100 Chính Hãng Mỹ Hương Vị Chân Thực

Tinh dầu Vape Táo Xanh Dưa Kiwi Bạc Hà 60ml Mỹ

349.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Táo Xanh 60ML Được chiết xuất từ hương vị tự nhiên từ những trái táo xanh chín mọng , tạo cảm giác hương vị chân thực hòa tan vào trong miệng

Tinh Dầu Vape Táo Xanh 60ML Naked100 Hàng Chính Hãng Đến Từ Mỹ, Mang Hương Vị Chân Thực

Tinh Dầu Vape Táo Xanh

 

Hương vị: Táo Kiwi dưa lưới Mỹ bạc hà ngon ngọt.

– Nicotine: nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

 

TINH DẦU VAPE TÁO XANH DƯA KIWI BẠC HÀ 60ML MỸ là tinh dầu E-Juice mang sự kết hợp tuyệt đẹp đến từ hương vị táo xanh đặc trưng áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cũng như được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất NAKED 100 thành lập tại đất nước Mỹ.

Hãng chuyên sản xuất tinh dầu TINH DẦU VAPE TÁO XANH DƯA KIWI BẠC HÀ 60ML  ở Mỹ rất nổi tiếng và được rất nhiều các Vaper săn đón các dòng sản tinh dầu Vape được pha chế từ hãng NAKED 100 này không những thế nhà sản xuất còn áp dụng phương pháp sản xuất khép kín nên rất an toàn cho sức khỏe cho bạn những giấy phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

TINH DẦU VAPE TÁO XANH DƯA KIWI BẠC HÀ 60ML MỸ

  TINH DẦU VAPE TÁO XANH DƯA KIWI BẠC HÀ 60ML MỸ là sự kết tinh giữa hương vị táo xanh giòn giòn, tươi ngon cực thích pha lẫn một chút vị ngọt ngất ngây dưa lưới sẵn sàng cho bạn một ly nước ép táo ngon lành, kết hợp lá bạc hà mát lạnh bổ dưỡng để giải khát vào mua hè.

Với hương vị thơm ngon mà tinh dầu mang lại sẽ làm cho vị giác của bạn “bùng nổ” trở nên ngon miệng hơn. Khi lần đầu sử dụng tinh dầu TINH DẦU VAPE TÁO XANH DƯA KIWI BẠC HÀ 60ML MỸ bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút với hương vị táo xanh sẽ đọng lại trên môi khi bạn sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ TINH DẦU VAPE TÁO XANH DƯA KIWI BẠC HÀ 60ML MỸ:

Thành phần của TINH DẦU VAPE TÁO XANH DƯA KIWI BẠC HÀ 60ML MỸ gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg; . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan