Tinh Dầu Vape Trái Cây Bạc Hà 60ml Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Bán Tốt TPHCM

Juice Vape USA Trái Cây Bạc Hà 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh dầu vape Trái Cây Bạc Hà 60ml Hương vị của trái cây tổng hợp cùng kết hợp với hương vị the mát của lá bạc hà, cho các Vaper cảm nhận Vaping chân thực và dễ chịu
Tinh dầu vape Trái Cây Bạc Hà 60ml Chiết Suất Từ Các Thành Phần Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Tinh dầu vape Trái Cây Bạc Hà

Tinh dầu vape Trái Cây Bạc Hà M855 mang trong mình hương vị trái cây và menthol được pha chế và sản xuất bởi hãng Drip Ammo tại Mĩ.  Tinh dầu M855 khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ  săn đón.  

Hãng sản xuất tinh dầu Drip Ammo ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Tinh dầu vape Trái Cây Bạc HàM855 là một sự tổng hợp mạnh mẽ  và chất lượng của nhiều loại  hoa quả tươi hoàn hảo cho bất kỳ ngày nắng. Lúc hít mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và ngon miệng.

khi thở ra là khi hương vị rất nhiều loại trái cây nhiệt đới đến với ta với hương bạc hà thật mát lạnh và lạ lẫm, các dòng khói trôi qua cổ thật mịn màng và tinh tế như bạn có thể tưởng tượng.

Cổ họng của bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng nó được tham gia trong một VAPE mạnh mẽ với đám khói khổng lồ .

Tinh dầu vape Trái Cây Bạc Hà

Điều đó có nghĩa là không có cảm giác muốn ho hoặc thậm chí là gắt nhẹ! Thiết kế chai là tràn đầy sức sống và rất nhiều màu sắc. các chai tinh dầu đi kèm trong một chiếc hộp bé đầy hoa lá. Bất cứ ai đi ngang qua ngay lập tức để mắt vào kiệt tác này. Trên đáy của hộp trong phông chữ đa màu sắc được in Drip Ammo, M855 và logo thương hiệu Drip Ammo. Các chai tinh dầu có thiết kế tương tự như hộp.

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Tinh dầu vape Trái Cây Bạc Hà :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

Sản phẩm liên quan