Juice Vape USA Bơ Đậu Phộng 120ml Hàng Chính Hãng Tại Mỹ, Giá Tốt HCM

Juice Vape USA Bơ Đậu Phộng 120ml

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Butter Tinh Dầu Vape Bơ Đậu Phộng 120ml Mang tới cảm giác béo ngậy chân thực của hương vị bơ đâu phộng, tạo cho bạn cảm giác thèm đồ ngọt và đặc biệt là các tín đồ mê béo

Juice Vape Butter Tinh Dầu Vape Bơ Đậu Phộng 120ml Được Sản Xuất Tại Mỹ, Hương Vị Chân Thực Và Tốt Cho Người Sử Dụng

PB Krisp là sản phẩm tinh dầu được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất Lost Art. Bằng cả sự đam mê, sáng tạo và kiên nhẫn hãng sản xuất tinh dầu Lost Art luôn mang đến cho khách hàng và thị trường Vape những sản phẩm tiêu biểu nhất. Vừa mới ra mắt thị trường Vape ít lâu, dòng tinh dầu Vape PB Krisp đã khẳng định được tên tuổi của mình. Sản phẩm tinh dầu PB Krisp như là một hương vị tráng miệng được kết tinh từ hương ngủ cốc bơ đậu phộng độc đáo khiến cho bạn khó mà có thể bỏ qua được.

Khi bạn Vape với tinh dầu PB Krisp, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thưởng thức một ăn vào buổi ấm áp và ngọt ngào, vị giòn tan của những ngủ cốc, hương vị thanh thanh, ngọt dịu thêm chút béo ngậy. Với hương vị ngủ cốc bơ đậu phộng ngon lành, thơm ngất ngây đến nao lòng. Tinh dầu PB Krisp chắc chắn sẽ là một trong những “món ngon” mà bạn không thể nào bỏ qua.

Thành phần của tinh dầu PB Krisp gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). Được sản xuất trong môi trường khép kín và công nghệ tiên tiến nhất, giấy kiểm định y tế an toàn về sức khỏe nên bạn hãy cứ yên tâm thưởng thức tinh dầu PB Krisp mà không sợ tổn hại đến sức khỏe đâu nhé!

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan