Tinh Dầu Vape Juice Dâu Tây, Táo Và Xoài Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Tốt HCM

Juice Vape Dâu Tây, Táo Và Xoài 60ML

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Juice Dâu Tây, Táo Và Xoài 60ML Kết hợp từ ba hương vị trái cây, cho trải nghiệm Vaping thú vị và ngọt ngào giống như bạn đang cắn từng loại trái cây vậy

Tinh Dầu Vape Juice Dâu Tây, Táo Và Xoài 60ML Tổng Hợp Hương Vị Trái Cây Tự Nhiên, An Toàn Và Dễ Sử Dụng

Tinh Dầu Vape Juice
Tinh Dầu Vape Juice THE SHOCKER mang trong mình hương vị dâu tây xoài táo được pha chế và sản xuất bởi hãng COSMIC FOG tại Mĩ.

 Tinh dầu THE SHOCKER khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.

 Hãng sản xuất tinh dầu COSMIC FOG ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Tinh Dầu Vape Juice  THE SHOCKER có hồ sơ hương vị  các loại trái cây như dây tây xoài táo với dâu tây làm nền.  THE SHOCKER bao gồm tất cả các loại trái cây nói trên đóng gói vào một nhưng bạn sẽ cảm thấy từng loại trong chúng khi vaping . Khi vaping là khi cảm giác xoài đánh vào vị giác và cảm giác cổ họng trơn hơn bạn tưởng tượng. Nó rất dễ chịu và trơn tru. Không có cảm giác gắt hoặc gây ho.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Tinh Dầu Vape Juice :


Thiết kế chai rất tinh tế,nó có trong một chiếc hộp sang trọng có đệm màu trắng. Chai chất lỏng làm bằng thủy tinh trong suốt  có một nhãn hiệu trên nó bao gồm nắp màu trắng và chữ đỏ sáng bóng ,kèm theo là hình quả dâu tây xoáy sâu vào xoài và táo rất độc đác .  Tỉ lệ  VG/PG là một hỗn hợp tiêu chuẩn 70/30. 


 Tự hào là dòng sản phẩm Tinh Dầu Vape Juice được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Tinh Dầu Vape Juice :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

Sản phẩm liên quan