Juice Vape vị Xoài Mỹ Thơm Ngon 100ml Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt Tại HCM

Juice Vape Xoài 100ml Mỹ

399.000₫

Giá gốc: 500.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape vị Xoài Mỹ Thơm Ngon 100ml Mang hương vị thơm ngon nhưng những trái Xoài Mỹ, tạo cho bạn cảm giác chân thực, hòa tan vào trong miệng của bạn cảm giác vô cùng dễ chịu

Juice Vape vị Xoài Mỹ Thơm Ngon 100ml Hương Vị Tự Nhiên, Chân Thực, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

 tinh dầu vape vị xoài mỹ

Hương vị: trái Xoài Mỹ thơm tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Tinh dầu BAE MANGO  mang trong mình hương vị vô cùng tinh tế từ hương vị Xoài Mỹ ngọt ngào. Tinh dầu BAE MANGO  được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất BAE JUICE được thành lập tại Mỹ. Hãng chuyên sản xuất tinh dầu nổi tiếng BAE JUICE luôn sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Malaysia về lãnh vực tinh dầu nhằm tạo ra các dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng cùng như áp dụng phương pháp sản xuất khép kín rất an toàn cho sức khỏe, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm tinh dầu BAE MANGO  nhé.

Dòng sản phẩm tinh dầu BAE MANGO  thể hiện hương vị của những trái Xoài Mỹ ngọt, thanh khiết. Khi bạn sử dụng lần đầu tiên sản phẩm tinh dầu BAE MANGO , bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến hương thơm ngào ngạt của hương vị Xoài Mỹ nhẹ nhàng không gây gắt cổ khiến bạn khó chịu cũng như cho bạn những giây phút thư giản hết sức tuyệt vời.

Nếu bạn là người yêu thích hương vị ngọt ngào thì sản phẩm tin dầu BAE MANGO  là một lựa chọn tuyệt vời.

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape vị Xoài Mỹ:

Sản phẩm tinh dầu BAE MANGO  là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để thay thế thuốc lá truyền thống. Thành phần của tinh dầu BAE MANGO  gồm có gồm có 75% vegetable glycerin (VG) và 25% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

 

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan