Tinh Dầu Vape Xoài Thơm Ngon 60ml Hàng Chính Hãng, Giá Tốt HCM

Tinh Dầu Vape Xoài Thơm Ngon 60ml

259.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Xoài Thơm Ngon 60ml Cảm nhận hương vị một cách dễ chịu của những trái xoài thơm ngon tự nhiên, cạm nhận như ly nước ép trái cây chân thực.

Juice Vape Xoài Thơm Ngon 60ml Sản Xuất Từ Những Nguyên Liệu Có Trong Tự Nhiên, An Toàn

AFRICAN MANGO là sản phẩm tinh dầu được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất 77 FLAVOR. Bằng cả sự đam mê, sáng tạo và kiên nhẫn hãng sản xuất tinh dầu 77 FLAVOR luôn mang đến cho khách hàng và thị trường Vape những sản phẩm tiêu biểu nhất. Vừa mới ra mắt thị trường Vape ít lâu, dòng tinh dầu Vape AFRICAN MANGO đã khẳng định được tên tuổi của mình. Sản phẩm tinh dầu AFRICAN MANGO như là một hương vị của xoài thơm ngon , khi sử dụng hương xoài ngọt liệm sẽ đọng lại trên đầu lưỡi khiến bán thích thú vô cùng.

Khi bạn Vape với tinh dầu AFRICAN MANGO, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thưởng thức những trái xoài thơm ngon, chín mọng bạn sẽ ngay lập tức phải mê mẩn khiến bạn chỉ muốn Vaping mãi . Tinh dầu AFRICAN MANGO chắc chắn sẽ là một trong những “món ngon” mà bạn không thể nào bỏ qua.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu AFRICAN MANGO gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). Được sản xuất trong môi trường khép kín và công nghệ tiên tiến nhất, giấy kiểm định y tế an toàn về sức khỏe nên bạn hãy cứ yên tâm thưởng thức tinh dầu AFRICAN MANGO mà không sợ tổn hại đến sức khỏe đâu nhé!

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan