Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia 60ml Giá Bán HCM

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt 60ml malay

179.000₫

Giá gốc: 250.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia 60ml Hương vị thơm ngon, chua ngọt, như ly nước ép xoài mát lạnh cùng với quả lý chua đen, bạn sẽ có cảm giác vô cùng chân thực thú vị.

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia 60ml Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, Hương Vị Vô Cùng Thơm Ngon Và Chân Thực

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt

 

Hương vị: trái Xoài Dâu bạc hà Malay thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

 

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng sản xuất MEduSa Juice Co Malaysia  với hương vị xoài và hương vị trái dâu mọng dịu nhẹ bạc hà. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Malaysia không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia là sự kết hợp từ những trái xoài thơm ngon, chín mọng được trồng tại Nhật Bản với độ tươi sạch, mát mẻ tuyệt đối, kèm theo đó là hương vị the nhẹ nhàng, thoải mái đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu và vô cùng thích thú.

Khiến cho bạn không bao giờ “chán” khi sử dụng Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia.

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia còn mang trong mình là nước giải khác khiến cho người dùng như đang thật sự thưởng thức nước ép xoài và quả mọng thơm lừng kích thích vị giác khiến bạn sản khoái, mát lạnh trong những ngày hè oi bức, nóng nực.

Nguồn gốc xuất xứ Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia :

Tinh Dầu Vape Xoài Chua Ngọt MEduSa Juice Co Malaysia gồm có có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG) sẽ mang lại cho bạn sự ngon miệng, the mát xoay vòng tạo nên cảm giác sảng khoái tột cùng.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan