Trải nghiệm vape đã thay đổi thế nào?

Chắc bạn đã biết khái niệm về vaping, hành động đưa hút khói hơi nước qua thiết bị vape. Nó là thiết bị thay thế hiện đại cho thuốc lá truyền thống. Quá trình diễn ra khi điện năng được tạo ra để đun nóng tinh dầu thành hơi nước mang vị một số vị đến vị giác của người sử dụng, các vị có thể là hoa quả, bạc hà hoặc kẹo và đồ ngọt.

Tuy nhiên, những trải nghiệm vape này đang thay đổi nhờ có sự phát triển trong quá trình sản xuất, các  thiết bị đời mới có thể cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người sử dụng.

Stealth Mod

Eleaf Pico là thiết bị box mod stealth đầu tiên sau vape pen, nó được thiết kế là dạng thiết bị vừa tầm có thể biến mất trong lòng bàn tay hoặc bỏ trong túi quần. Thiết bị vẫn sử dụng pin 18650 rời với công suất 75W. Eleaf Pico đã trở thành một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất trên thị tường - cùng với những thiết bị dạng stealth do các nhà sản xuất khác cung cấp để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và hoàn thiện cả thị trường.

Box mod có màn hình cảm ứng

Như đã nói ở  trên, nhiệt lượng sinh ra từ điện năng của thiết bị sẽ đun nóng tinh dầu để chuyển hóa thành hơi nước. Một trong những bước nhảy vọt trong quá trình phát triển của các nhà sản xuất là tạo ra thiết bị vape có màn hình cảm ứng.

Mini Kin V2 là thiết bị có màn hình cảm ứng

Các thiết bị cải tiến này cho phép người sử dụng điều chỉnh công suất, kiểm tra trình thiết lập và chuyển chế độ chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Người dùng có thể kiểm soát tinh dầu ở mức độ cao hơn.

Nicotine nhân tạo

Một trong những quá trình khiến trải nghiệm thay đổi đó là sự xuất hiện của nicotine nhân tạo, loại nicotine này có trong tinh dầu của hãng Cypher và NKTR. Nicotine nhân tạo này được chế tạo bằng cách chiết các nguyên liệu thô qua nhiều bước phức tạo để tạo ra tinh dầu hoàn chỉnh.

Loại tinh dầu này có thể đảm bảo hương vị nguyên chất nhất vì nicotine nhân tạo không mùi và không vị. Người dùng có thể tận hưởng vị tinh dầu ở mức độ cao hơn. Trong tương lai, có thể sẽ có nhiều nhà sản xuất ứng dụng phương thức này vào sản xuất tinh dầu.

Kết luận

Công nghiệp vape dường như liên tục thay đổi với các quá trình sản xuất khác nhau đến từ nhiều nhà sản xuất để tăng cường trải nghiệm cho người dùng. Năm 2016 đã xuất hiện rất nhiều phát kiến mới từ thiết kế coil mới đến các loại box mod nhỏ gọn, và năm 2017 cũng được dự đoán có nhiều phát triển như hệ thống vape pen kín và công nghệ pin cải tiến.

Hiện nay, có hơn 9 triệu người Mỹ vaping mỗi ngày, các viện nghiên cứu khoa học và trường đại học đang bắt đầu các nghiên cứu mới về những tiềm năng phát triển trong sản xuất trong tương lai. Nên chúng ta có thể trông chờ vào nhiều phát triển trong thiết bị, tinh dầu và văn hóa của ngành công nghiệp này.

Nguồn: Novinite

Bình luận

 • avatar

  Phúc
  .
  Còn hàng ko
 • avatar

  Thanh Dung
  .
  Còn hàng k ạ

Viết bình luận