UWELL VALYRIAN 5 ML

UWELL VALYRIAN 5 ML

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

UWELL VALYRIAN 5 ML Thiết kế hợp kim chắc chắn, cùng với khả năng chống chảy tinh dầu ra ngoài khi đang Vaping, chứa được 5ml tinh dầu vô cùng tiện lợi cho các Vaper trải nghiệm

UWELL VALYRIAN 5 ML Mang Tới Trải Nghiệm Linh Hoạt, Trải Nghiệm Hoàn Hảo Giữa Khói Và Hương Vị

UWELL VALYRIAN 5 ML là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và rắn chắc. Với màu sắc hiện đại và nổi bật càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần cứng cáp và sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền bỉ, cứng cáp và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với lỗ gió rộng sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 25mm , với màu sắc sang trọng và trẻ trung sản phẩm càng nổi bật hơn, vẻ ngoài cứng cáp, rắn chắc. Sản phẩm nổi bật và không thể nào hòa lẫn với các loại đầu đốt khác.

UWELL VALYRIAN 5 ML là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -Đường kính: 25 * 62.3 mm
  • -Hệ thống kiểm soát airflow
  • 510 Delrin Drip Tip
Trong hộp bao gồm:
  • -1 UWELL VALYRIAN 5 ML
  • - Spare Parts Pack

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin UWELL VALYRIAN 5 ML trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan