Đầu Vape Giá Rẻ Vandy Vape Kylin RTA

Vandy Vape Kylin RTA

650.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Đầu Vape Giá Rẻ Vandy Vape Kylin RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Đầu Vape Giá Rẻ Vandy Vape Kylin RTA Mang Xu Hướng Hiện Đại Cùng Nhiều Tính Năng Nổi Bật

Đầu Vape Giá Rẻ có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 24mm, được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. Kylin RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

Kylin RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Đầu Vape Giá Rẻ mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số Đầu Vape Giá Rẻ :

-Đường kính: 24mm

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2ml/6ml

-Mạ vàng 24K sang trọng

Trong hộp bao gồm:

-1 Kylin RTA by Vandy Vape

-16mm Delrin Drip Tip

-14mm Delrin Drip Tip

-17.5mm Delrin Drip Tip

-510 Adapter

-Spare Parts

-Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Vandy Vape Kylin RTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan