Vape 500k MJTECH Tomahawk 80W Với Công Suất Xả Cực Mạnh Mẽ Ấn Tượng.

MJTECH Tomahawk 80W

1.000.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Vape 500k MJTECH Tomahawk 80W Thiết kế sang trọng và chắc chắn, phần cầm nắm được bao bọc bằng carbon hiện đại và dễ dàng cho các Vaper trải nghiệm Vaping hoàn hảo.

Vape 500k MJTECH Tomahawk 80W Được Đánh Giá Cao Bởi Phong Cách Thiết Kế Và Tích Hợp Nhiều Tính Năng Hiện Đại

Vape 500k MJTECH Tomahawk 80W là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn và thoải mái. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm phù hợp với mọi vaper với thiết kế độc đáo và đáng để sở hữu. Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp người dùng có thể quan sát, theo dõi tình hình trong quá quá trình sử dụng một các dễ dàng và thuận tiện hơn. Sản phẩm có nhiều màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa.

Vape 500k Sản phẩm có công suất 80W sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật và đậm đà, không chỉ vậy sản phẩm còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm với những làn khói siêu dầy và nhiều.

MJTECH Tomahawk 80W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vape 500k:

  • -100% thiết kế bởi Cloupor
  • -Công suất: 7W – 80W
  • -Điện áp đầu ra: 3.6V – 8.5V
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED
Trong hộp Vape 500k:
  • -1 MJTECH Tomahawk 80W
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng
  • - Cáp USB

Hy vọng danh sách Vape 500k trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan