Vape Box SMOKJOY SV AIO Starter Kit 1100mAh Công Suất Cao Mạnh Mẽ Hơn.

SMOKJOY SV AIO Starter Kit 1100mAh

700.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Vape Box SMOKJOY SV AIO Starter Kit 1100mAh Thiết kế đơn giản, khung được cấu tạo chắc chắn, công suất phù hợp và thời gian sử dụng pin lâu, phù hợp với những người vừa bắt đầu sử dụng Vape.

Vape Box SMOKJOY SV AIO Starter Kit 1100mAh Dễ Dàng Sử Dụng, An Toàn Cho Vaper

 

Vape Box SMOKJOY SV AIO Starter Kit 1100mAh là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung, với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự cứng cáp, chắc chắn mà không lo tình trạng trơn tuột. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Sản phẩm có nhiều màu sắc: vàng, xám, lục, đỏ và xanh dương cho người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích thể hiện được cá tính, sự năng động.

 

 

Vape Box Với sản lượng pin lên đến 1100mAh người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi và lâu hơn mà không có tình trạng mau hết pin. Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan TFT 1.3 inch người dùng có thể quan sát, theo dõi tình hình trong quá trình sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng.

 

SMOKJOY SV AIO Starter Kit 1100mAh là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung và thời trang. Công suất mạnh mẽ, với nhiều màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vape Box:

  • -Pin: 1100mAh
  • -Trọng lượng: 100g
  • -Chiều dài: 80mm
  • -Chiều sâu: 45mm
  • -Chiều rộng: 30mm

Trong hợp Vape Box:

  • -1 SMOKJOY SV AIO Starter Kit 1100mAh
  • -Cáp Micro USB
  • -Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Vape Box mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan