Vape Cho Người Mới COILART DPRO 133 PREMIUM Giá Chính Hãng, Hàng Tốt.

COILART DPRO 133 PREMIUM

1.600.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

vape cho người mới COILART DPRO 133 PREMIUM Thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và bảo vệ an toàn cho các Vaper, trải nghiệm mạnh mẽ với công suất 133W, cho ra những đám mây khổng lồ

vape cho người mới COILART DPRO 133 PREMIUM Mang Tới Tính Năng Hiện Đại Và Trải Nghiệm Hoàn Hảo

 

vape cho người mới CoilART DPRO 133 Premium là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang với các đường nét cứng cáp và mạnh mẽ. Sản phẩm có các đường nét, hoa văn rất đẹp mắt và bền bỉ với màu camo sản ohẩm càng tang thêm sự cứng cáp, rắn chắc. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn, bền bỉ mà không lo tình trạng trơn tuột. Với màu camo bụi bặm sản phẩm rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng sự bụi bặm và năng động. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang đi theo bên mình một cách dễ dàng, thuận tiện mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Sản phẩm có công suất mạnh mẽ lên đến 133W mang đến đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời với hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều, hứa hẹn sẽ làm hài lòng được các anh em vaper khó tính nhất. Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan 0.96 inch giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát được tình hình trong quá trình sử dụng.

CoilART DPRO 133 Premium là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời với những làn khói siêu dầy và mang đến một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật, sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số vape cho người mới:

  • -Công suất: 7 - 133W
  • -Pin: 18650
  • -Màn hình hiển thị trực quan
  • -Ni200 niken, Titanium, SS316
  • -Kích thước: 105.5mm x 71.1mm x 27.5mm
Trong hộp vape cho người mới:
  • -1 CoilART DPRO 133 Premium
  • -1 Cáp Micro USB
  • -Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin vape cho người mới trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan