Vape Chơi Khói THINK VAPE RANGER 75C 75W Nhiều Tính Năng Mới Tích Hợp.

THINK VAPE RANGER 75C 75W

1.300.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

vape chơi khói THINK VAPE RANGER 75C 75W Thiết kế hoàn hảo và vô cùng sang trọng, với màn hình hiển thị trực quan đầy màu sắc cùng với tính năng hiện đại và tiên tiến cho Vaper trải nghiệm

vape chơi khói THINK VAPE RANGER 75C 75W Công Suất Phù Hợp Cho Vaper Trải Nghiệm Hoàn Hảo Khói Và Vị

vape chơi khói Think Vape Ranger 75C 75W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, sản phẩm được bọc da cao cấp tạo nên sự mạnh mẽ và sang trọng, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 75W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

 

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan với màu sắc hiện đại inch giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

 

Think Vape Ranger 75C 75W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

 

Thông số vape chơi khói:

  • -Công suất: 75W
  • -Hỗ trợ Ni75 niken, Titanium, thép không gỉ cao cấp
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED: 0.91 inch
  • -Kích thước: 87mm x 64mm x 27mm
  • -ST 75 Chipset
  • -Hệ thống kiểm soát nhiệt độ
Trong hộp vape chơi khói:
  • -1 Think Vape Ranger 75C 75W
  • -1 Cáp Micro USB
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng
  • - Thẻ bảo hành

Hy vọng thông tin vape chơi khói trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan