Vape Ego AIO Hàng Chính Hãng 100%, Có Giá Bán Tốt Nhất Tại TPHCM.

eGo AIO box Kit

590.000₫

Còn hàng

vape ego aio eGo AIO box Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dujg và mang theo bên mình trong suốt quá trình Vaping, đồng thời phù hợp với những người bắt đầu sử dụng Vape

vape ego aio eGo AIO box Nhỏ Gọn, Dễ Sử Dụng, Giá Thành Rẻ Để Lựa Chọn Cai Thuốc Lá Truyền Thống

vape ego aio Vape Led 7 Màu là một trong những sản phẩm thuốc lá điện tử được thiết kế thời trang cùng với sự pha trộn ánh sáng mang tới cho người dùng sự thích thú, bắt mắt bằng các màu sắc đặc biệt.

Một trong những điểm nổi bật của của sản phẩm này là được trang bị với buồng chứa tinh dầu 2ml, dung lượng pin lên tới 1500mAh, sản phẩm được thiết kế chống rò rỉ phun tốt, khóa không bị ăn mòn đảm bảo an ninh và thích hợp 7 đèn có thể thay đổi.

Dù được thiết kết không lớn nhưng nó vẫn đủ mạnh để tạo ra những đám mây lớn, bạn có thể nhấn nắp vít hoặc tháo các nắp phun một cách dễ dàng nếu muốn.

vape ego aio áp dụng hệ thống bảo vệ pin, nếu quá sạc nó sẽ thực hiện bảo vệ pin tổng thế điều này giúp nó được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Cùng với đó là các đầu thỏi được thiết kế với cấu trúc xoắn ốc có lợi và an toàn hơn đối với người dùng khi sử dụng.Nếu trong trường hợp không có điện, có thể chuyển giữa các màu sắc của đèn màu hoặc bấm nút lửa.

vape ego aio còn được trang bị tính năng topfilling, bạn có thể bơm tinh dầu trực tiếp vào khi bằng cách chỉ cần nhấn nắp để tháo nắp phun. Ngoài ra, bằng cách xoay vòng trên chiều kim đồng hồ của nắp phu hoặc thực hiện ngược lại để điều chỉnh luồng không khí. Dòng không khí lớn nhất khi cả hai dấu hiệu phù hợp với nhau còn nó sẽ trở về tối thiệu khi xoay 90 độ về phái bên trái hoặc bên phải.

Bạn chỉ cần sạc Bình Vape eGo AIO box Kit Vape Led 7 Màu bằng việc kết nó với bộ chuyển đổi thông qua cáp USB hoặc bạn có thể sạc nó bằng cách kết nối với máy tính.

Thông số sản phẩm vape ego aio :

  • Đường kính: 19mm
  • Chiều dài: 118.05mm
  • Dung lượng pin: 1500 mAh (Chuẩn xả 0.2C)
  • Công suất bình chứa: 2.0ml
  • Màu sắc: Đen & Trắng, Đỏ & Trắng, Đen & Xám, Đen, Bạc

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Sản phẩm liên quan