Vape Fuchai SIGELEI FUCHAI VCIGO K2 Công Suất Mạnh Mẽ Mẫu Mã Cá Tính.

SIGELEI FUCHAI VCIGO K2

1.600.000₫

Còn hàng

Vape Fuchai SIGELEI FUCHAI VCIGO K2 thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, công suất lên tới 200W vô cùng mạnh mẽ, cho các Vaper dễ dàng tạo ra những đám mây khổng lồ

Vape Fuchai SIGELEI FUCHAI VCIGO K2 Tính Năng Hiện Đại, Công Suất Mạnh Mẽ, Màu Sắc Trẻ Trung

Vape Fuchai là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 230W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED 0.96 inch giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Vape Fuchai là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vape Fuchai:

  • -Công suất: 230W
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED: 0.96 inch
  • -Thiết kế bằng hợp kim kẽm, hợp kim nhôm
  • -510m Thread
  • -Nâng cấp Firmware
Trong hộp Vape Fuchai:
  • -1 SIGELEI FUCHAI VCIGO K2
  • -1 Cáp Micro USB
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Vape Fuchai trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.


 

Sản phẩm liên quan