Vape Khói Nhiều Asvape's Michael VO200 Công Suất Mạnh Cho Khói Nhiều.

Asvape's Michael VO200

Còn hàng

Asvape's Michael VO200 Thiết kế độc đáo với hình dáng mang phong cách Nhật Bản, tạo cảm giác vô cùng nổi bật, đồng thời công suất cao đi kèm với chip VO Tech hiện đại.

Asvape's Michael VO200 Tính Năng Hiện Đại, Công Suất Cao, Trải Nghiệm Hoàn Hảo

Asvape's Michael VO200 TC Box Mod là một sản phẩm được thiết kế rất đẹp, sang trọng, với các hình ảnh đầy lôi cuốn được in trên thân sản phẩm tạo cho người dùng một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm có công suất lên dến 200W TC chipset.


Sản phẩm có thiết kế sang trọng, trang nhã và hiện đại với các đường nét mềm mại, sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. VO200 có công suất 200W, sản phẩm có một bộ kiểm soát nhiệt độ bảo đảm an toàn cho anh em vaper trong quá trình sử dụng.
Với thiết kể bằng thép không gỉ 510 sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, anh em vaper có thể cầm, nắm trên tay một cách chắc chắn trên tay mà không sợ bị trơn tuột. Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan nên người dùng có thể quan sát tình hình trong quá trình sử dụng.


Asvape's Michael VO200 TC Box Mod là sản phẩm đáng xứng đáng để anh em vaper chọn lựa và tin dùng. Sản phẩm không chỉ có thiết kế sang trọng, hiện đại mà cấu trúc bên trong sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết để tạo một sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng những điều tốt nhất.


Thông số sản phẩm:

 

  • -VO 200chipset
  • -Công suất: 200W
  • -Kiểm soát nhiệt độ
  • -Ni200 niken, Titanium, Thép không gỉ
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED: .91 inch
  • -Kích thước: 96mm x 60mm x 27mm
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Asvape Micheal VO200 TC Box Mod
  • -Sách hướng dẫn sử dụng
  • -Cáp Micro USB

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin Asvape's Michael VO200 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan