Vape Mini Limitless Pulse Nhỏ Gọn, Dễ Sử Dụng, Giá Bán Phải Chẳng HCM.

Limitless Pulse Beginner Pod

700.000₫

Còn hàng

Vape Mini Limitless Pulse Nhỏ gọn như chiếc bút để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình Vaping cả ngày, dễ dàng sử dụng giá thành rẻ, phù hợp những người mới bắt đầu.

 

Vape Mini Limitless Pulse Thiết Kế Đơn Giản , GIá Bán Rẻ, Dễ Sử Dụng Cho Người Bắt Đầu Vape


Vape Mini Limitless Pulse là một đơn vị nổi tiếng về thiết kế và hoạt động của họ trong giới Cloud Chasing. Với Vape Mini Limitless Pulse, bạn sẽ bước vào thế giới dành cho những vaper mới bắt đầu hút thuốc lá điện tử. 

Vape MINI Limitless Pulse Pod


Vape Mini Limitless Pulse xuất hiện khi LMC bược vào thị trường mới bắt đầu, khi đã chứng kiến hàng loạt thành công trong lĩnh vực điện toán đám mây. Trước đó vài tuần, phiên bản Arms Race của họ đã được ra mắt và được cộng đồng vape yêu thích. 
Mod nhỏ này không giống với các sản phẩm thông thường, nó có một viên pin với dung lượng 380 mAh, sạc lại thông qua cổng USB mini. Ngoài ra, nhà thiết kế của mod, Asher Dynamics, là một công ty của Mỹ.

Vape MINI Limitless Pulse


Hãy thử Vape Mini Limitless Pulse làm thiết bị kế tiếp của bạn – bởi LMC không làm bất cứ điều gì nửa chừng.
Limitless Pulse là sản phẩm bổ sung mới nhất của dòng sản phẩm Limitless. Hệ thống Vape Mini Limitless Pulse Vape Pen là một hệ thống có dung lượng buồng chứa 2ml, sử dụng pin nội bộ 8W, 380 mAh và có thể sạc lại. Để đi vào cổng điền, người dùng chỉ cần tháo miếng Mouth Piece trên cùng màu đen. Bạn sẽ thấy một cái cắm cao su, lúc này hãy tháo nó ra và bạn sẽ thấy cổng điền. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên dùng một mũi kim nhỏ hoặc ống tiêm để thêm tinh dầu vào buồng chứa. Sau đó chỉ cần lắp lại và sử dụng.


Với bộ cảm biến hút không khí, bạn không phải bật LMC Pulse Vape Pen lên, chỉ cần rút ra và hít một hơi. Nút trên trung tâm của Pulse Pod Vape Pen sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc của đèn LED. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ kit mới nhất cho hệ thống Vape Pen, Limitless Pulse Vape Pen là thiết bị có luồng không khí dồi dào và hương vị tuyệt vời hơn.


Vape Mini Limitless Pulse đi kèm với:

  • Một mod Pulse mod đầy đủ với một thùng refillable được cài đặt sẵn
  • Phụ tùng cùn ng sạc USB.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan