Vape Motiv POD Wismec Nhỏ Gọn, Giá Thành Rẻ Cho Người Dùng Dễ Lựa Chọn

Vape Motiv POD Wismec

600.000₫

Wismec

Còn hàng

Vape Motiv POD Wismec Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, các Vaper có thể mang theo bên mình để Vaping cả ngày, phù hợp với những người vừa bắt đầu sử dụng Vape

Vape Motiv POD Wismec Dễ Dàng Sử Dụng, Nhỏ Gọn, Phù Hợp Với Người Bắt Đầu Sử Dụng


The Wismec Motiv POD là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thời trang và dễ dàng sử dụng với dung tích bồn chứa lên đến 4ml rất tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có các màu sắc để người dùng có thể chọn lựa bao gồm: Silver, gunmetal, trắng, cầu vồng và màu đen.


Sản phẩm sẽ cho người dùng cảm nhận hương vị một cách chân thật nhất. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại khi sử dụng người dùng có thể cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu. Người dùng có thể cầm nắm trên tay một cách dễ dàng mà không lo tình trạng trơn tuột tránh tình trạng hư hỏng.


Thiết kế hình elip, thiết kế hiện đại với sự tỉ mỉ cẩn thận từng chi tiết nhỏ để mang lại cho người dùng những điều tốt nhất. Với Pin 2200mAh người dùng có thể sử dụng lâu hơn và không lo vấn đề hết pin nhanh khi mang theo ra ngoài.


The Wismec Motiv POD là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa, với thiết kế trẻ trung, hiện đại và cấu trung bên trong được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm các anh em vaper thất vọng cũng như sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời.


Thông số sản phẩm:

  • -Pin: 2200mAh
  • -Kích thước: 122.8 x 20.3 x 29mm
  • -Dung tích bồn chứa: 4ml
  • -Đèn LED với nhiều màu sắc

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây      

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan