Vape Nhiều Khói Giá Rẻ SMOANT CHARON TS 218 218W Công Suất Xả Mạnh Mẽ.

SMOANT CHARON TS 218 218W

1.800.000₫

Còn hàng

vape nhiều khói giá rẻ SMOANT CHARON TS 218 218W Thiết kế cứng cáp, màn hình hiển thị cảm ứng, cho các Vaper dễ dàng điều chỉnh, sang trọng và hiện đại với công suất lên tới 218W vô cùng mạnh mẽ

vape nhiều khói giá rẻ SMOANT CHARON TS 218 218W Trải Nghiệm Mới Lạ Cùng Với Màn Hình Cảm Ứng Hiện Đại

vape nhiều khói giá rẻ là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 218W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan cảm ứng 2.4 inch giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

SMOANT CHARON TS 218 218W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số vape nhiều khói giá rẻ:

-Công suất: 218W

-Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium, SS316L

-Màn hình cảm ứng: 2.4 inch

-Thiết kế bằng hợp kim chắc chắn

-1A Micro USB Charge Port

Trong hộp vape nhiều khói giá rẻ:

-1 SMOANT CHARON TS 218 218W

-1 Cáp Micro USB

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin vape nhiều khói giá rẻ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

 

Sản phẩm liên quan