Vape TPHCM Perseus 150W Hàng Chính Hãng, Hiện Đại Giá Bán Tốt Nhất HCM

Vape Perseus 150W

1.300.000₫

Còn hàng

Vape TPHCM Perseus 150W Thiết kế trẻ trung hiện đại, với các tính năng độc đáo, để cho người dùng có trải nghiệm Vaping một cách hoàn hảo nhất, đồng thời có các màu sắc phù hợp để cho người dùng lựa chọn với cá tính của mình

Vape TPHCM Perseus 150W TC Box Mod Hàng Chính Hãng, Thiết Kế Hiện Đại, Trẻ Trung Cho Các Vaper Lựa Chọn


Vape TPHCM Perseus 150W TC Box Mod là sản phẩm có thiết kế hiện đại, trẻ trung, với các đường nét cứng cáp mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có 3 màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa: xanh, đen và gold người dùng có thể chọn màu mình yêu thích để thể hiện cá tính của mình.
 


Sản phẩm có công suất lên đến Vape TPHCM 150W rất thích hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao, người dùng có thể trải nghiệm được hương vị một cách chân thật còn đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói siêu dầy và nhiều thì sản phảm sẽ đáp ứng được nhu cầu của vaper.


 


Người dùng có thể cảm nhận dược sự cứng cáp, mạnh mẽ của sản phẩm trong quá trình sử dụng, sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại và thời trang người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Sản phẩm như một món trang sức sang trọng khi cầm theo trong tay sẽ mang lại một sự tinh tế cho người dùng

.
 


Perseus 150W TC Box Mod là một sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa, với các đường nét mạnh mẽ, cứng cáp và công suất đạt tới 150W sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm các anh em vaper thất vọng.
 
Thông số sản phẩm:

  • -Công suất: 1- 150W
  • - Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 100-300' C / 200-600' F
  • -Clip-on battery cover
  • -Houses dual 18650 batteries

 
Trong hộp bao gồm:

  • -1 Perseus 150W TC Box Mod

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây        

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan