Vape RDA HCM Cartel Obelisk Style RDA Mang Đến Khói Nhiều Cùng Vị Đằm.

Cartel Obelisk Style RDA 

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

vape rda hcm Cartel Obelisk Style RDA Thiết kế độc đáo và mới lạ với những đường nét cứng cáp, lỗ gió xéo để cho ra những trải nghiệm hoàn hảo giữa khói và hương vị.

vape rda hcm Cartel Obelisk Style RDA Cho Trải Nghiệm Hoàn Giữa Khói Và Hương Vị Một Cách Hoàn Hảo


vape rda hcm Cartel Obelisk Style RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và độc đáo với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và rắn chắc. Với  màu sắc trẻ trung càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần cứng cáp và hiện đại. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.


Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền bỉ, cứng cáp và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với lỗ gió rộng sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.


Sản phẩm có đường kính 24mm, với thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến một sự cứng cáp, bền bỉ và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.


Cartel Obelisk Style RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.


Thông số vape rda hcm:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -PEEK cách điện
  • -Trọng lượng: 40g
  • -Kích thước: 40mm x 24mm x 24mm

Trong vape rda hcm bao gồm:
  • -1 RDA
  • -Túi phụ kiện

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin vape rda hcm trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan