Vape SINUOUS P80 Elabo Mini Hàng Chính Hãng Giá Tốt Nhất Tại HCM

Vape SINUOUS P80 Elabo Mini

1.500.000₫

Wismec

Còn hàng

Vape SINUOUS P80 Elabo Mini Wismec Mang phong cách thiết kế nhỏ gọn, được bo cong một cách mềm mại , dễ dàng cần lắm , công suất phù hợp khi Vaping

Vape SINUOUS P80 Elabo Mini Wismec Vape Chính Hãng , Giá Tốt Nhất HCM Cho Các Vaper            

Wismec SINUOUS P80 With Elabo Mini TC Full Kit là sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, gấy ấn tượng với người dùng bởi kết nối 510 và màn hình hiển thị trực quan OLED. Sản phẩm đạt công suất tối đa 80W được thiết kế rất đa dạng về màu sắc người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với màu mà mình thích cũng như là có thể hiện cá tính của mình.

Sản phẩm được cung cấp năng lượng bởi 1 pin đơn 18650mAh mang đến công suất đầu ra 80W mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo phong phú khác như tính năng sạc nhanh 2A, tính năng preheat và hỗ trợ đèn LED có thể tùy ý thay đổi màu sắc.

Wismec SINUOUS P80 là một chiếc flagship với thiết kế trẻ trung với các đường viền nổi làm tăng thêm vẻ cứng cáp kèm với màu sắc đa dạng với các màu : Bạc, đen, đồng, đỏ và xanh dương các màu sắc đều  nói lên được cá tính của mình. Sản phẩm có công suất mạnh mẽ đạt đến 80W. Với việc trực quan trên slide và hệ thống sáng tạo khóa childproof, hệ thống Elabo mini phun cực kì mạnh mẽ.

Nổi bật hơn với màn hình 0,96 inch sản phẩm với nút kích hoạt sang trọng và là một phụ kiện thời trang nhỏ gọn trong tay. Với màn hình 0,96 inch sẽ cung cấp tất cả các thông số một cách rõ ràng cho người dùng có thể dễ tùy chỉnh và kiểm soát.

Sản phẩm với cấu trúc có thể tách rời để vệ sinh dễ dàng, tất cả các bộ phận của ELABO mini có thể được tách ra và lắp lại điều này sẽ mang lại thuận tiện trong quá trình vệ sinh làm sạch sản phẩm.

Với thiết kế slide-top thuận tiện và hệ thống khóa trẻ em chỉ cần rút phích ở các ống sạc, với hệ thống sáng tạo khóa trẻ em để tránh các hậu quả đáng tiếc.

Wismec SINUOUS P80 With Elabo Mini TC Full Kit là sản phẩm đáng được các vaper chọn lựa và tin dùng, sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm những gì tốt nhất mà nó có thể mang lại.

Bên trong sản phẩm :

  • -1 Wismec SINUOUS P80
  • -1 ELABO mini
  • -2 WS01 Triple 0.2 ohm head
  • -1 cáp USB QC
  • -2 sách hướng dẫn sử dụng
  • -1 thẻ cảnh báo

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan