Vape Store HCM Tigertekvape Springer X RDA Hàng Chính Hãng Giá Tốt.

Tigertekvape Springer X RDA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Vape Store HCM Tigertekvape Springer X RDA Thiết kế sang trọng và cứng cáp, đồng thời mang tới trải nghiệm hương vị hoàn hảo.

Vape Store HCM Tigertekvape Springer X RDA Cho Trải Nghiệm Tuyệt Vời Của Những Đám Mây Khổng Lồ

 

Vape Store HCM Tigertekvape Springer X RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ cùng với các màu sắc đa dạng cho người dùng có thể chọn lựa theo ý thích. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

 

Sàn phẩm có đường kính 24mm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ và an toàn cho người dùng. Bồn chứa tinh dầu có dung tích 3.5ml người dùng có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được thời gian.

 

Vape Store HCM Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng và nổi bật trước các đầu đốt khác hoàn toàn không thể lẫn lộn. Với lỗ gió rộng mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều sẽ làm thỏa mãn được nhu cầu của các anh em vaper.

 

Tigertekvape Springer X RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với các đường nét cứng cáp, hiện đại và thời trang. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

 

Thông số Vape Store HCM:

  • -Kích thước: 25 x 47.8mm

  • -Chất liệu: Thép không gỉ 304

  • -510 thread

  • -Đường kính: 24mm

Trong hộp Vape Store HCM:
  • - Springer X RDA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Vape Store HCM mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan