Vape TPHCM CKS X ASMODUS STRIDE 80W Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất HCM.

CKS X ASMODUS STRIDE 80W

2.000.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Vape TPHCM CKS X ASMODUS STRIDE 80W là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, chắc chắn cùng với các hoa văn đẹp mắt. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Vape TPHCM CKS X ASMODUS STRIDE 80W Thiết Kế Đá Sang Trọng Cùng Công Suất Tối Ưu


Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được chắc chắn và thoải mái, sản phẩm được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với các đường nét hoa văn càng làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật và không thể hòa lẫn được với các dòng sản phẩm khác.

Vape TPHCM Sản phẩm có công suất mạnh mẽ 80W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật và đậm, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Vape TPHCM CKS X ASMODUS STRIDE 80W Box Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung với các đường nét hoa văn tinh tế. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vape TPHCM:

  • -Công suất: 5 – 80W
  • - Atomizer resistance range (power modes): 0.1- 3.0 ohms
  • -Atomizer resistance range: 0.1- 0.5 ohm
  • -Pin dải điện áp: 3.3 – 4.2 volt
  • -Thiết kế hoa văn đường nét tinh tế
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Asmodus stride 80W MOD
  • -1 Cáp Micro USB
  • -Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách CKS X ASMODUS STRIDE 80W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan