Vape TPHCM Giá Rẻ ASMODUS SILVANUSA 70W Giá Bán Tố Nhất Tại HCM

ASMODUS SILVANUSA 70W

6.000.000₫

Còn hàng

Vape TPHCM Giá Rẻ ASMODUS SILVANUSA 70W  là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Vape TPHCM Giá Rẻ ASMODUS SILVANUSA 70W mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời

Vape TPHCM Giá Rẻ được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 70W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều. Với các đường nét hoa văn tinh tế và đẹp mắt, sản phẩm luôn nổi bật dù mang đi bất cứ đâu.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Vape TPHCM Giá Rẻ Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Vape TPHCM Giá Rẻ là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vape TPHCM Giá Rẻ:

  • -Công suất: 70W
  • -Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED
  • -GX70 Chipset
  • -Hệ thống kiểm soát nhiệt độ
  • -Cổng Micro USB
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Silvanusa 70W TC Box Mod
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách ASMODUS SILVANUSA 70W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan