Vape Việt Nam Freemax Conqueror 80W Resin Màu Sắc Nổi Bật, Giá Bán Tốt

Freemax Conqueror 80W Resin

1.300.000₫

Còn hàng

Vape Việt Nam Freemax Conqueror 80W Resin là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với các màu sắc hoa văn đẹp mắt khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Vape Việt Nam Freemax Conqueror 80W Resin mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời

Vape Việt Nam được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 80W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Vape Việt Nam Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Freemax Conqueror Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vape Việt Nam:

Mod:

-Công suất: 80W

-Thiết kế trang nhã, hiện đại

-Pin: 18650

Tank:

-Thiết kế bằng thép không gỉ

-Đường kính: 23mm

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2ml

-Thiết kế Top fill

-Coil tương thích: 0.25ohm

Trong hộp bao gồm:

-1 Conqueror 80W Mod

-1 Firelord Tank

-1 Cáp Micro USB

-1 Kính thay thế

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

-1 Thẻ bảo hành

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Freemax Conqueror 80W Resin trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan