Vaper Wotofo RAM BF Hàng Chính Hãng Mang Đến Khói Vị Tuyệt Nhất HCM.

Wotofo RAM BF

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Vaper Wotofo RAM BF Squonk Thiết kế tiện lợi để giúp cho các Vaper có trải nghiệm hoàn hảo và bơm tinh dầu dưới máy lên một cách tiện lợi.

Vaper Wotofo RAM BF Squonk Trải Nghiệm Hoàn Hảo Của Khói Và Hương Vị

Vaper Wotofo RAM BF Bottom Feeder Squonk Mod là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang, với các hoa văn họa tiết đẹp mắt và làm tăng thêm sự sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm có kích thước 77mm x 47mm x 24mm thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách tiện lợi mà không chiếm nhiều diện tích. Khi cầm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn, bền bỉ và không lo tình trạng trơn, tuột.

Vaper Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều. Với thiết kế nổi bật dù mang đến đâu thì sản phẩm vẫn khác biệt và không thể lẫn được với các sản phẩm khác.

Wotofo RAM BF Bottom Feeder Squonk Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vaper:

  • -Kích thước: 77mm x 47mm x 24mm
  • -Nút khóa lửa an toàn
  • -24mm 510 adapter
  • -Chất liệu: Padauk và nhựa
Trong hộp Vaper:
  • -1 Mechanical Mod

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Vaper mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape tại đây.

Sản phẩm liên quan