Vapeshop HOTCIG Aircraft BF RDA Có Giá Bán Cực Tốt Hấp Dẫn Tại TPHCM.

HOTCIG Aircraft BF RDA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Vapeshop HOTCIG Aircraft BF RDA Mang tới trải nghiệm vô cùng mạnh mẽ, sử dụng được nhiều dây đốt khác nhau để cho mang lại trải nghiệm tuyệt vời giữa khói và hương vị.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

 

Vapeshop HOTCIG Aircraft BF RDA Thiết Kế Trẻ Trung, Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Các Vaper

Vapeshop HOTCIG Aircraft BF RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Sản phẩm có các màu sắc: đen, gold và SS cho người dùng chó thể chọn lựa theo màu mà mình yêu thích thể hiện cá tính, sự năng động cho người dùng. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được mạ vàng 24K làm cho sản phẩm tăng thêm phần sang trọng và nổi bật . Sản phẩm có đường kính 24mm, với lỗ gió rộng sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều, sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper khó tính.

Vapeshop Sản phẩm có 3 màu sắc hiện đại, trẻ trung trong quá trình sử dụng người dùng có thể cảm nhận được những gì sản phẩm mang lại là quá tuyệt vời. Nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ mong muốn được mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

HOTCIG Aircraft BF RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Vapeshop:

 • -Đường kính: 24mm
 • -Mạ vàng 24K
 • -PEEK cách điện
 • -ULTEM Composite Drip Tip
Trong hộp Vapeshop:
 • -1 HOTCIG Aircraft BF RDA

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

 

  iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua VideoThuốc Lá điện tử Vape Giá Rẻ bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

  Hy vọng Vapeshop mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

  Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

   

  Sản phẩm liên quan