VAPORCHN NU WA TANK

VAPORCHN NU WA TANK

500.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

VAPORCHN NU WA TANK Thiết kế đơn giản, tiện lợi, chứa được 3,5ml tinh dầu tiện lợi , cho các Vaper trải nghiệm hoàn hảo giữa khói và hương vị một cách tuyệt vời nhất

VAPORCHN NU WA TANK Trải Nghiệm Độc Đáo, Giữa Khói Và Hương Vị Cho Vaper

VAPORCHN NU WA TANK là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 22mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 3.5ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. VAPORCHN NU WA TANKluôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

VAPORCHN NU WA TANKlà đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 22mm
  • -Dung tích bồn chứa tinh dầu: 3.5ml
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -Thủy tinh Pyrex bao bọc
Trong hộp bao gồm:
  • -1 VAPORCHN NU WA TANK

Hy vọng thông tin VAPORCHN NU WA TANK trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan